Giới thiệu Trường Đại học Chung Ang - Hàn Quốc

Nằm ngay sát dòng sông Hàn – biểu tượng của thủ đô Seoul, Đại học tổng hợp Chung Ang là một trong những trường đại học trong top các trường tốt nhất tại Hàn Quốc. Trường được biết đến với chất lượng giáo dục vượt trội và những ưu đãi được biệt cho sinh viên quốc tế với những mức học bổng hết sức hấp dẫn.

Được thành lập từ năm 1918, Đại học Chung Ang là một trường tư thục với 30000 học sinh sinh viên, gồm 10 trường đại học và 16 trường đào tạo sau đại học thành viên tại 2 cơ sở Seoul và Anseong (1 thành phố thuộc tỉnh Gyeongi, cách Seoul khoảng 80km)

Cơ sở tại Seoul của Đại học Chung Ang mặc dù không có khuôn viên lớn giống 1 số các trường khác, tuy nhiên với kiến trúc độc đáo, Chung Ang mang đến một cảm giác hiện đại, trưởng thành nhưng vẫn không kém bản sắc riêng với hồ nước lớn cùng biểu tượng của sự thịnh vượng Rồng Xanh (Blue Dragon) đặc trưng của mình.

Khuôn viên trường tại cơ sở Anseong vẫn mang đậm các thiết kế ‘bản quyền’ của Chung Ang và tập trung đào tạo các ngành liên quan tới nghệ thuật.

Ở cả 2 cơ sở, Đại học Chung Ang đều mang tới các điều kiện học tập và sinh hoạt thuận lợi nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Thư viện tại mỗi cơ sở đều rất lớn với diện tích hơn 10 nghìn m2 với hơn 1 triệu đầu sách cùng các tài liệu học tập đa dạng khác. Mỗi kí túc xá có khả năng tiếp nhận gần 900 sinh viên với đầy đủ tiện nghi từ TV tới máy bán hàng tự động, mạng Internet, điện thoại…

Bên cạnh đó, nằm ngay trong khuôn viên trường học là ngân hàng và bưu điện với các dịch vụ ATM, chuyển tiền, đổi tiền, gửi thư/bưu phẩm…. Cùng với đó là các quán cafe, nhà ăn cực kì hiện đại.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUNG-ANG

✔️Ngành học:
- Khoa học xã hội và nhân văn,
- Giáo dục,
- Khoa học tự nhiên,
- Công nghệ sinh học,
- Kĩ thuật,
- Kinh doanh và kinh tế,
- Y, dược, điều dưỡng,
- Nghệ thuật, khoa học thể thao
✔️Điều kiện:
- Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0 trở lên