TIẾNG HÀN HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

Khóa học tiếng Hàn hành chính-văn phòng

Khóa học tiếng Hàn hành chính văn phòng dành cho người có nhu cầu cải thiện tiếng Hàn trong công việc văn phòng và hành chính, cũng như học về văn hóa và giao tiếp trong môi trường làm việc Hàn Quốc.

KHÓA HỌC TIẾNG HÀN HÀNH CHÍNH-VĂN PHÒNG

A, ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ:
- Học viên có nguyện vọng làm việc tại Hàn Quốc.
- Nhân viên văn phòng và hành chính-văn phòng cần giao tiếp bằng tiếng Hàn trong công việc hàng ngày.
- Các nhân viên làm việc hoặc chuẩn bị làm việc tại các công ty Hàn Quốc hoặc liên quan đến doanh nghiệp Hàn Quốc.
- Người muốn cải thiện tiếng Hàn trong công việc văn phòng và hành chính, cũng như học về văn hóa và giao tiếp trong môi trường làm việc Hàn Quốc.

B. MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

- Xây dựng và củng cố nền tảng ngữ pháp và từ vựng, cũng như những biểu hiện thường gặp trong sinh hoạt và môi trường công sở của các công ty Hàn Quốc.
- Phát triển đồng thời cả 4 kỹ năng "Nghe, Nói, Đọc, Viết".
- Tự tin trong giao tiếp và phát biểu bằng tiếng Hàn, đặc biệt là trong các chủ đề liên quan đến công việc.
- Nâng cao khả năng "tư duy, suy nghĩ kiểu Hàn", hướng tới việc sử dụng tiếng Hàn một cách tự nhiên và linh hoạt.

C.TÀI LIỆU HỌC TẬP
- Giáo trình: Giáo trình cập nhất mới nhất về tiếng Hàn hành chính văn phòng & Giáo trình do đội ngũ giáo viên Tiếng hàn Vinako biên soạn.
- Số buổi: 50 buổi.
- Thời gian: 3 ~5 buổi/ tuần (T2~Cn).
- Tài liệu học không bao gồm trong khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng file.

D. Quyền lợi học viên:
- Có cơ hội được học lại một lần miễn phí cho những học viên nghiêm túc và không vi phạm nội quy.

E. Học phí: Vui lòng liên hệ Hotline 0338 641 388 để biết thông tin chi tiết về học phí và các ưu đãi đặc biệt.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học của chúng tôi!