Visa C-3-9

THỊ THỰC NHIỀU LẦN VỚI MỤC ĐÍCH DU LỊCH   VISA 10 NĂM   (C-3-9)

A. VISA NHIỀU LẦN VỚI MỤC ĐÍCH DU LỊCH

* THỊ THỰC NHIỀU LẦN VỚI MỤC ĐÍCH DU LỊCH (C-3-9):

1. Đối tượng thông thường

① - Đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc (Tối thiểu phải có một lần nhập cảnh trong vòng 02 gần thời điểm xin visa nhiều lần)

- Không bao gồm các đối tượng đã từng nhập cảnh theo diện miễn thị thực và các đối tượng đã đến Hàn Quốc nhưng bị từ chối nhập cảnh của Hải Quan Hàn Quốc.

- Bao gồm đối tượng nhập cảnh theo diện du lịch y tế có đủ hồ sơ bệnh án thể hiện mức tống viện phí đã chi trả trên 2000$ (Phòng quản lý lưu trú - 1755, 28-03-2016)

② Cán bộ nhà nước, nhân viên trực thuộc doanh nghiệp quốc doanh, nhân viên hiện đang công tác tại các hãng hàng không, hàng tàu thủy có đường bay, đường thủy đến Hàn Quốc.

③ Đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8000$ (bắt buộc chứng minh thông qua hình thức sao kê tài khoản), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng, thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum).

④ Đối tượng nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích giao dịch, tư vấn thương mại với lời mời của cơ quan nhà nước Hàn Quốc, đối tượng thành lập doanh nghiệp để buôn bán và phát triển mảng năng lượng, tài nguyên với Hàn Quốc.

⑤ Đối tượng được mời từ các cơ quan chính phủ, cơ quan nhà nước để tham dự hội thảo quốc tế.

⑥ Đối tượng là đại diện doanh nghiệp, đội ngũ quản lý của công ty giao dịch cổ phiếu (kinh nghiệm làm việc trên 1 năm).

⑦ Đối tượng là ký giả, nhà báo, đạo diễn, nhân viên của các cơ quan ngôn luận (kinh nghiệm làm việc trên 1 năm).

⑧ Đối tượng làm việc có chuyên môn cao (bác sỹ, luật sư, kế toán, giáo sư) và các đối tượng như họa sỹ nổi tiếng, vận động viên, nghệ sỹ...

※ Lưu ý: Các đối tượng muốn kiểm tra xem có nằm trong nhóm đối tượng được thừa nhận có chuyên môn cao hay không cần xác minh lại với phía Đại sứ quán.

⑨ Đối tượng là cán bộ hưu trí trên 55 tuổi và có lương hưu.

⑩ Đối tượng đã từng tốt nghiệp các trường Đại học tại Hàn Quốc bao gồm cả cao đẳng.

⑪ Đối tượng có vợ, chồng, bố mẹ bao gồm cả con cái dưới độ tuổi vị thành niên hiện đang sở hữu thị thực nhiều lần (C-3) còn hạn

2. Đối tượng được xét cấp (mở rộng)

- Loại thị thực nhập cảnh là loại thị thực nhiều lần có giá trị sử dụng trong thời hạn 05 năm, thời gian lưu trú không quá 30 ngày trong 1 lần nhập cảnh lưu trú (các đối tượng đủ điều kiện dưới đây có thể xem xét cấp thị thực đồng thời cho vợ/chồng hoặc bố mẹ và con dưới độ tuổi   vị thành niên, riêng với mục số (4) chỉ xét cho vợ/chồng)

1) Đối tượng sở hữu tài sản cá nhân như: bất động sản/tín dụng tài chính/doanh nghiệp hoặc công ty có mức tiền trên   200.000 đô la mỹ.

2) Đối tượng là nhân viên dài hạn đã làm việc trên 3 năm ở doanh nghiệp có vốn đầu tư   vào Hàn Quốc trên 1,000,000 đô la mỹ.

3) Là nhân viên cấp trưởng phòng trở lên của Top 100 doanh nghiệp ở Việt Nam,  Philippin, Indonesia và khối 30 doanh nghiệp của Camphuchia, Myanmar, Lào.

4) Đối tượng trên 65 tuổi (Đối tượng này chỉ được vợ hoặc chồng xét cấp cùng)

3. Đối tượng xét cấp mở rộng diện thị thực nhiều lần 10 năm thời gian lưu trú có thể đến   90 ngày (mở rộng)

1) Cán bộ nhà nước cấp trưởng phòng trở lên của các đơn vị nhà nước trực thuộc   Trung Ương và gia đình.

2) Các đại biểu Quốc Hội đang đương nhiệm.

Thời gian bắt đầu tiến hành thực hiện: từ ngày 30/12/2019 (thứ 2)

B. VISA 10 NĂM   (C-3-9)

(Thời gian xử lý hồ sơ : 16 ngày (bao gồm ngày thu hồ sơ và ngày làm viêc từ thứ 2 ~ thứ 6)

1. Đơn xin cấp visa (dán ảnh nền trắng 3.5x4.5)