Giới thiệu Trường Đại học HONAM

Trường đại học Pusan tự hào nằm trong nhóm A các trường có cải cách đại học tốt nhất theo đánh giá của Bộ giáo dục Hàn Quốc năm 2015.

Trường Đại học HoNam là một trong những trường đại học nổi tiếng, tọa lạc tại thành phố Gwangju sôi động - một thành phố nổi tiếng đứng thứ 6 của Hàn Quốc.
- Địa chỉ: 62399 광주광역시 광산구 어등대로 417 호남대학교

Trường được thành lập vào năm 1978,hiện nay trường Đại học Honam 6 bao gồm 5 trường đại học với 39 khoa trực thuộc. Thế mạnh của trường đào tạo về các ngành học chuyên môn cao như IT, du lịch, thiết kế, công nghệ.…
Năm 2008 Trường Đại học Honam đứng vị trí số 1 trong bảng đánh giá về chất lượng các trường Đại học Tư thục tại Gwangju và đứng vị trí thứ 2 về tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm tốt nhất tại Gwangju.

Học phí trường HoNam thuộc mức trung bình so với các trường đại học khác. Mức học phí và sinh hoạt tại đây, sinh viên Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được.
♦Học phí: 4.800.000(won)/năm. 1 năm có 4 kỳ học( năm 2017)
♦ Kí túc xá: 900.000(won)/4 tháng.

Một điểm hấp dẫn sinh viên khi học tập tại trường Đại học Honam chính là chính sách học bổng của trường. Đại học Honam cung cấp rất nhiều loại học bổng cho sinh viên trong nước và quốc tế như Học bổng cho sinh viên với bảng điểm tốt, học bổng Nghiên cứu, Học bổng quỹ Harim, Học bổng Quỹ Hana Tour, Học bổng quỹ Woobong…Đặc biệt là học bổng dành cho sinh viên du học năm đầu đạt Topik 3 trở lên.
    Cơ hội làm thêm cho sinh viên rất đa dạng và phong phú mang lại cho du học sinh nhiều trải nghiệm thực tế. Thu nhập: ít nhất #7000 Kwr/giờ. Như vậy nếu bạn làm việc vào 1 ngày cuối tuần chăm chỉ thì thu nhập là gần 2 triệu đồng tiền Việt Nam/ngày.
------------------------------------------------------------------------
Tham khảo ngay chương trình du học cùng VINAKO nào !!!
   Công Ty CP Đào tạo nhân lực và giáo dục quốc tế VINAKO
☎️HOTLINE Vietnam: 0966 641 388 - 02223 641 388 - Mr Dậu
☎️HOTLINE Korea : 8210 8293 2111 - Ms Hoàng Lan – Giảng viên Hàn Quốc.